Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Bản quyền phần mềm bảo mật nhẹ và hiệu quả hàng đầu hiện nay

Dân trí Nhân dịp phiên bản 2016 hoàn toàn mới vừa được ra mắt, hãng bảo mật danh tiếng Panda Security đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng sử dụng miễn phí Panda Antivirus PRO 2016, một trong những phần mềm diệt virus nhẹ nhàng và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Panda Antivirus PRO là sản phẩm của hãng bảo mật Panda Security (Tây Ban Nha), luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia bảo mật và người dùng về khả năng bảo vệ máy tính.
Ưu điểm nổi trội nhất chính của phần mềm này là hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, giúp Panda Antivirus PRO trở thành một trong những phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhàng nhất hiện nay.
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu của Panda Cloud Antivirus PRO được lưu trữ trên các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security, do đó cơ sở dữ liệu này luôn được cập nhật nhanh nhất, đồng thời người dùng không phải cập nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm trên máy tính của mình.
Ngoài ra, phần mềm cũng sử dụng tài nguyên trên các máy chủ của Panda Security để thực hiện các chức năng quét và bảo vệ máy tính, do vậy quá trình quét virus của phần mềm diễn ra rất nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính, giống như các phần mềm diệt virus khác.
Trong trường hợp máy tính không có kết nối Internet (không kết nối được với các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security), phần mềm vẫn phát huy tối đa chức năng bảo mật và diệt virus của mình nhờ vào các tính năng và công nghệ bảo mật được tích hợp, nên vẫn đảm bảo đủ sức giữ an toàn cho máy tính của người dùng.
Với phiên bản Panda Antivirus PRO 2016 mới nhất này, hãng bảo mật Panda Security đã cập nhật nhiều tính năng mới giúp tăng cường khả năng bảo vệ của phần mềm với máy tính của người dùng. Đặc biệt nếu đã từng sử dụng các phiên bản của Panda Antivirus PRO trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra Panda Antivurs PRO 2016 đã được trang bị một giao diện hoàn toàn mới.
Đặc biệt Panda Antivirus PRO 2016 hoàn toàn tương thích với phiên bản Windows 10 mới nhất vừa được phát hành của Microsoft.
Giao diện hoàn toàn mới của Panda Antivirus PRO 2016
Giao diện hoàn toàn mới của Panda Antivirus PRO 2016
Có thể nói, Panda Antivirus PRO là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình.
Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm
Mặc định Panda Antivirus PRO có giá 31,99USD cho bản quyền một năm sử dụng, trong khi phiên bản sử dụng thử của phần mềm chỉ cho phép hoạt động trong 30 ngày.
Mới đây, nhân dịp hãng bảo mật Panda Security phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm Panda Antivirus PRO (phiên bản 2016), hãng bảo mật này đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng download và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí với đầy đủ bản quyền trong thời hạn 6 tháng.
Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.
Đây là bản dùng thử đặc biệt, đã tích hợp sẵn bản quyền của phần mềm, do vậy người dùng chỉ việc cài đặt và sử dụng mà không cần quan tâm đến các vấn đề khác.
Lưu ý: đây là file cài đặt trực tuyến, nghĩa là quá trình cài đặt đòi hỏi máy tính phải có kết nối Internet để tải thêm những dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng.
Sau khi hoàn tất quá trình cài đăt, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền phần mềm. Nhấn nút “Active Now” tại hộp thoại này để kích hoạt bản quyền phần mềm.
Điền địa chỉ email tại hộp thoại hiện ra sau đó rồi nhấn nút “Continue”.
Bây giờ, bạn đã kích hoạt thành công bản quyền phần mềm Panda Antivirus Pro 2016 và có hạn dùng đến tận tháng 3/2016 (6 tháng kể từ thời điểm hiện tại).
Panda Antivirus PRO là phần mềm bảo mật thuộc dạng “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước thiết lập cần thiết để tự động ngăn chặn và bảo vệ máy tính người dùng được an toàn. Do vậy, giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm khi máy tính của mình đã được bảo vệ an toàn với phần mềm diệt virus đầy đủ bản quyền.
Phạm Thế Quang Huy
(quanghuy@dantri.com.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét