Nhạc EDM (Electric Dance Music) đang là một trào lưu mà giới trẻ rất ưa thích. Nắm bắt xu hướng đó, nhacso.net (FPT) đã kết hợp với những DJ, producer nổi tiếng hiện nay để ra mắt ứng dụng nghe nhạc EDM đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Mix166.


Nội dung chính mà ứng dụng này mang đến cho người dùng là những nhạc sôi động, được mix một cách hoàn hảo, dài 30 - 70 phút. Đảm bảo thỏa mãn những người trẻ đam mê âm nhạc sôi động. Ứng dụng âm nhạc EDM đầu tiên ở Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành công cụ phụ trợ đắc lực cho các “đại tiệc” của những tín đồ mê “quẩy”. Bên cạnh đó, ứng dụng này nhiều khả năng sẽ trở thành xu hướng mới giúp các nghệ sĩ trẻ thể hiện đẳng cấp và vị thế của người điều khiển “cuộc chơi” bằng tài năng âm nhạc.

Bên cạnh đó, hướng đi lâu dài của ứng dụng còn là nơi để các DJ, producer danh tiếng giới thiệu sản phẩm của mình, cũng như kinh doanh mua bán trực tiếp với người dùng. Chính điều đó sẽ thu hút được nhiều tác phẩm chất lượng, cũng như những nhà sản xuất âm nhạc tài năng tham gia.


Hoàng Touliver – giám đốc sáng tạo của ứng dụng nghe nhạc thời thượng Mix166 cho biết đây là sân chơi cho các DJ, anh chị em nghệ sĩ vừa giới thiệu các sản phẩm âm nhạc EDM của mình, vừa là nơi giúp các nghệ sĩ kiếm tiền từ chính sản phẩm đó. Version 1.0 của ứng dụng hiện đang có mặt trên Appstore, tương thích với hệ điều hành iOS 8.0.

Ngoài ra, trong buổi họp báo, Hoàng Touliver và Big Daddy đã ra mắt MV mới nhất của mình là "Check out the bass - Hãy về đội của anh”. Ca khúc đã được biểu diễn ở nhiều nơi và nhận được sự yêu mến của khán giả. Ra mắt từ khá lâu nhưng đến nay mới có thời gian để thực hiện MV.Long Halo, Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Tham dự buổi ra mắt còn có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như là nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Thuỷ, Tóc Tiên, Trung Quân Idol, MLee, Soobin, JustaTee, Emily, Trịnh Thăng Bình, Ngọc Thảo, rapper Andree, Long Halo, Gin Trần, Hotgirl Milan Phạm, người mẫu Trương Mỹ Nhân ...

Một số hình ảnh của sự kiện:
Trương Mỹ NhânTrung Quân
Thu Thủy


Tóc Tiên

anbui@hdvietnam.com