Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2015

WINDOWS 10 : TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG MICROSOFT.

Tôi đã upgrade từ win7 SP1 bằng Media Creation Tool, máy tự down về rồi cài đặt chứ không phải down file iso, có thắc mắc nếu sau này phải cài lại thì làm thế nào giữ được bản quyền các bác nhỉ. vì như hôm trước tôi được Microsoft hướng dẫn như bên dưới:

Chào anh

Cảm ơn anh đã liên hệ với Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Microsoft.

Để biết rõ thông tin về Windows 10 mà anh đang tìm hiểu, xin vui lòng xem tại đây:

1.Các bước cần lưu ý khi nâng cấp- Quy Trình nâng cấp:How to: upgrade from previous versions of Windows using Windows 10 - Microsoft Community

2.Download Win 10 và lưu file cài đặt vào đĩa CD :Windows 10

3.Thông tin về giấy phép Windows 10: https://www.microsoft.com/en-gb/windows/windows-10-faqSau 1 năm,Tôi có được tiếp tục sử dụng miễn phí Windows 10, tôi có phải mua giấy phép sau ngày 29/7/2016?

Trả lời: hoàn toàn dùng tiếp tục miễn phí, không cần mua giấy phép nếu bạn thỏa được các điều kiện sau đây:-Vẫn cài đặt trên đúng cái máy đầu tiên (ví dụ là máy số 1). Máy không có bất kỳ sự thay đổi nào về phần cứng, không thay mainboard khác.

-Sử dụng đúng bộ cài đầu tiên (ví dụ là bộ cài số 1). Nếu bạn có nhiều máy cần làm nâng cấp, bạn phải download bộ cài riêng lẻ cho từng máy một. Bạn có 10 máy thì download 10 lần , burn ra 10 bộ đĩa CD, đánh dấu từng đĩa CD (VD : đĩa CD 1 là của máy số 1). Nếu bạn dùng bộ CD 2 để cài cho máy số 1 thì bạn sẽ không bao giờ kích hoạt được bởi vì mỗi bộ cài sẽ lưu trữ những thông số của mỗi máy tính riêng biệt. Cái này là để tránh việc vi phạm bản quyền.

Hy vọng những thông tin này giúp ích cho anh trong công việc.

Chúc anh ngày làm việc vui vẻ!

Regards

Lisa Thanh.Nguyen (Ms) | Microsoft Customer Service – SEA | Call Us at 04 3935 1053

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét