Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016

[NETFLIX] HƯỚNG DẪN ĐỔI DNS ĐỂ XEM ĐƯỢC NHIỀU PHIM HƠN, CÓ THE WALKING DEAD, AGENTS OF SHIELD...

Tối qua nhờ các cao thủ Netflix hướng dẫn mới biết là có thể đổi DNS phân vùng sang Mỹ, Canada hoặc nhiều nước khác để coi được nhiều phim hơn. Ví dụ như The Walking Dead hay Agents of SHIELD không có trên Netflix VN nhưng chuyển sang Mỹ thì lại có, ngoài ra còn rất nhiều phim khác vốn không có trên phân vùng VN. Lưu ý: Nhiều bộ phim có trên nước này nhưng lại không có trên nước khác, theo chia sẻ của nhiều bạn thì Canada và Mỹ là hai phân vùng có nhiều phim mới để coi nhất.

Cách làm là chúng ta sẽ dùng thông số DNS của trang www.stremr.tv cung cấp. Hiện tại dịch vụ này đang miễn phí, nhưng sắp tới có thể sẽ thu phí 5$/tháng. Có thể đổi DNS trên máy tính, điện thoại, tablet, Smart TV, console... và cả router nhà bạn. Nếu đổi DNS trên router thì toàn bộ các thiết bị đang kết nối vào router đó sẽ tự động dùng DNS mới mà bạn không cần phải đổi DNS trên từng thiết bị một, rất tiện lợi.


netflix-dns-2.
Cách làm:
  1. Vào www.stremr.tv/Account/Register.aspx để đăng ký một tài khoản (miễn phí).
  2. Vào www.stremr.tv/HowToSetup.aspx để xem hướng dẫn cài DNS cho từng loại thiết bị. Bạn chọn thiết bị bạn muốn đổi DNS, trang web sẽ có hướng dẫn cụ thể cho bạn cài.
netflix-dns-1.
Xong, bây giờ bạn có thể vào lại Netflix.com để thấy sự khác biệt. Mặc định DNS cho trang web cung cấp là DNS của Mỹ, để đổi sang quốc gia khác bạn làm như sau:
  1. Vào phần quản lý tài khoản của Stremr.tv: www.stremr.tv/Account/ManageAccount.aspx
  2. Chọn lại quốc gia mới trong ô Netflix Country.
Kết quả:
  • Phim nhiều hơn đáng kể so với phân vùng VN.
  • Tốc độ lướt web gần như không bị ảnh hưởng, xem phim HD vẫn còn mượt mà nhưng vẫn có trường hợp bị giảm chất lượng ảnh.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
https://tinhte.vn/threads/netflix-huong-dan-doi-dns-de-xem-duoc-nhieu-phim-hon-co-the-walking-dead-agents-of-shield.2542248/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét