Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

MICROSOFT ĐANG THỬ NGHIỆM NỘI BỘ PHIÊN BẢN HOÀN CHỈNH THRESHOLD 2 CỦA W10M, PHÁT HÀNH TUẦN NÀY

Bên cạnh bản cập nhật mùa thu mang tên mã Threshold 2 cho Windows 10 trên máy tính thì Microsoft cũng đang hoàn thiện bản build tương tự dành cho điện thoại. Đây sẽ là bản build hoàn chỉnh (final) đầu tiên dành cho Windows 10 Mobile hứa hẹn sẽ được phát hành cho người dùng cuối trong tháng này.

Theo nguồn tin từ WinBeta thì bản Threshold 2 sẽ có mã build 10586 và người dùng Insiders khả năng sẽ được trải nghiệm trước khi được phát hành cho toàn bộ người dùng 1 tuần. Bản build này cũng chính là phiên bản Release to Manufacturer (RTM) được chuyển đến tay nhà sản xuất phần cứng để thử nghiệm vài cài đặt sẵn trên máy khi được bán ra thị trường.

Threshold_2.
Threshold 2 sẽ tích hợp rất nhiều tính năng mới và những cải tiến về hiệu năng như giao diện, Messaging tích hợp Skype, Microsoft Edge duyệt ngon hơn ... Threshold 2 được phát hành cho cả máy tính lẫn điện thoại dưới dạng một bản build, do đó người dùng có thể không nhận ra những khác biệt khi nâng cấp, chỉ đơn giản là một bản build tổng hợp nên thời gian cài đặt có thể lâu hơn bình thường.

Hiện tại bản build 10586 đang được Microsoft thử nghiệm nội bộ và nếu mọi thứ hoạt động tốt, nó sẽ được tung ra cho người dùng Insiders vào cuối tuần này. Microsoft có thể sẽ có công bố chính thức khi Threshold 2 được phát hành.

Theo: WinBeta
 

https://tinhte.vn/threads/microsoft-dang-thu-nghiem-noi-bo-phien-ban-hoan-chinh-threshold-2-cua-w10m-phat-hanh-tuan-nay.2524179/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét