Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

MỞ HỘP TEAC HA-P90SD: AMPLI DI ĐỘNG KIÊM MÁY PHÁT NHẠC HI-RES, HỖ TRỢ DSD, PIN TỐT

tinhte_TEAC_HA-P90SD_1.
Khi nhu cầu nghe nhạc Hi-res tăng lên cũng là lúc những những bộ amplifier sẽ phải hỗ trợ nhiều hơn những nguồn phát tiện dụng và nâng cao tính di động. TEAC vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam máy nghe nhạc HA-P90SD kiêm amplifier di động tích hợp DAC. Mang thiết kế đặc trưng của DACamp di động, TEAC HA-P90SD lại có khả năng phát nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ tích hợp, giá của máy vào khoảng 15 triệu đồng.

HA-P90SD mang thiết kế kim loại cứng cáp với trọng lượng khoảng 280 g. Nó có chiều tổng thể 12,3 cm, tương đương với iPhone 5 nhưng đem lại cảm giác lớn nhờ thiết kế dày 2,15 cm. Thiết kế của nó mang đậm phong cách của một chiếc DACamp hơn là một chiếc máy nghe nhạc, đặc biệt là núm xoay điều chỉnh âm lượng và các kết nối nằm bên cạnh. Tính năng máy nghe nhạc hiện ra khi phần màn hình và phím điều chỉnh ở mặt trên được lộ ra.

Để nghe nhạc trên HA-P90SD, bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ microSD vào cạnh bên của thiết bị để máy có thể có thể quét toàn bộ thư viện nhạc. Thiết bị có thể phát các định dạng WAV, FLAC, DSF/DFF, AAC và MP3. Trong đó FLAC chỉ hỗ trợ đến 96kHz/24-bit, tuy nhiên nó lại đọc được DSD 2.8 và 5.6MHz.
Việc kết nối các thiết bị ngoài để sử dụng tính năng DACamp, TEAC có trang bị một cổng USB tiêu chuẩn rất dễ dàng để cắm các thiết bị của Apple (cáp lightning, 30-pin). Trong khi đó nếu muốn sử dụng Android thì bạn phải dùng cáp OTG và sợi USB hai đầu đực. Ngoài ra một ngõ 3.5mm Line In cũng dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị âm thanh nào hỗ trợ 3.5mm.

Thiết bị sở hữu bộ chuyển DAC dựa trên con chip Burr-Brown PCM1795 tích hợp trên bộ DAC hi-end cao cấp của hãng là UD-501 (giá khoảng 1.000 USD). Bên trong cũng tích hợp op-amp độ nhiễu thấp OPA1602 và công suất cao, cung cấp công suất cho tai nghe lên đến 10mW tại 32Ω. Với dung lượng pin 3.460 mAh, máy có thể phát nhạc liên tục 7 giờ, một con số rất ấn tượng cho một thiết bị di động. Ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ sạc nhanh trong khoảng 4 tiếng.

Như vậy TEAC HA-P90SD sẽ phù hợp với những bạn vừa thích nghe nhạc từ các nguồn phát di động, đặc biệt dễ dàng tận hưởng các bài nhạc một cách nhanh chóng từ khả năng phát nhạc qua khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ định dạng lên đến DSD và thời gian dùng pin tốt.Xin cảm ơn cửa hàng Mai Nguyên đã hỗ trợ sản phẩm cho bài viết
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét