Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

APPLE IPOD TOUCH CAMERA 8 “CHẤM”, BỘ NHỚ 128GB, GIÁ TỪ 199 USD

ICTnews - Apple vừa làm mới dòng máy nghe nhạc iPod touch với thiết bị mới dùng chip A8 64-bit, camera 8MP và bộ nhớ 128GB.

Từ trái qua: iPod touch, iPod nano, iPod shuffle
Apple vẫn chưa “đoạn tuyệt” với dòng sản phẩm máy nghe nhạc iPod khi giới thiệu bản cập nhật mới cho iPod touch bên cạnh các màu sắc mới cho iPod nano và iPod shuffle. Các thiết bị có thêm màu xanh đậm, hồng, vàng thay vì chỉ dừng lại ở màu bạc, đen và đỏ như trước kia. Ngoài màu mới, không có gì thay đổi trên iPod nano và shuffle. Dù vậy, iPod touch được nâng cấp bên trong: chip 64-bit cho hiệu suất và chơi game nhanh hơn (A8), bộ xử lý chuyển động theo dõi hoạt động của cơ thể (M8), camera 8MP phía sau. iPod touch mới có giá khởi điểm 199 USD cho bản 16GB và 399 USD cho bản 128GB.
Giá các phiên bản iPod touch mới
Dù iPod không còn là ưu tiên hàng đầu của Apple, dòng iPod touch không được ngó ngàng đến trong gần 3 năm. Với các thay đổi của ngày hôm nay, iPod quay trở lại vị thế đối tác chiến lược với iPhone. Đây là tin tốt cho người dùng vẫn còn muốn mua iPod và cho các lập trình viên muốn viết ứng dụng, game cho nó. Trong khi đó, iPod nano và shuffle dường như đang trên đường “diệt vong” khi chỉ được khoác thêm tấm áo mới. Các màu sắc sống động hơn có thể giúp thúc đẩy doanh số trong ngắn hạn nhưng rất khó để chúng trở thành món hàng “nóng” như trong quá khứ.

Du Lam (Theo The Verge)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét